สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ขอเชิญร่วมงาน

ครบรอบ 12 ปี วันสถาปนาสถาบันฯ
" TNI DAY 2019 "

ในวันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2562

พบกับกิจกรรมต่างๆ จาก 3 คณะ 1 สำนัก ได้แก่ วิศวกรรมศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศ บริหารธุรกิจ และสำนักวิชาพื้นฐานและภาษา อาทิ การประกวด Cosplay Contest, การประกวด J-Pop Karaoke, โชว์จาก Formula Student และอื่นๆ อีกมากมาย ภายในงานมีร้านค้า..สำหรับขาช็อปทั้งหลายได้กิน ดื่ม เที่ยว...นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีจากนักศึกษา พร้อมทั้งลานวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสนุกอีกด้วย

กิจกรรมภายในงาน..คลิ๊ก