ครบรอบ 12 ปี
วันสถาปนา สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

" TNI DAY 2019 "

จบไปแล้วสำหรับงาน TNI DAY 2019 "Technology and Culture" เมื่อวันศุกร์ที่ 30 ส.ค. 2562 ที่ผ่านมา สถาบันฯ ได้รวมภาพบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆ ภายในงานไว้ดังนี้

กิจกรรมใส่ชุดยูกาตะ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใส่ชุดยูกาตะ สอนโดยอาจารย์ญี่ปุ่น

กิจกรรมจัดดอกไม้ Ikebana

กิจกรรมการชงชา และเขียนอักษรคันจิด้วยพู่กันจีน

การประกวด Cosplay Contest เป็นอีก 1 กิจกรรมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และมีคนสมัครเข้ามาอย่างมากมาย

นอกจากนี้ยังมีงานออกร้านจากนักศึกษาโครงการ Project House จะเห็นได้ว่างานนี้เต็มไปด้วยพ่อมด-แม่มด เพราะ Project House เขามาในธีม Harry Potter และงานออกร้านของนักศึกษาโครงการ Junior Entrepreneur สำหรับขาช็อปทั้งหลายได้กิน ดื่ม เที่ยว ไปพร้อมๆกัน และยังชุ่มฉ่ำกับบรรยากาศฝนตกปรอยๆ พอให้ได้เย็นชื่นใจ...

TAGS: TNI DAY 2019