ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น นำทีมนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันระดับภูมิภาค ทั้ง 3 ทีม ได้แก่ ทีม สี่หน่อ ห่อไข่, ทีม TechSiness และทีม ELGAR เข้าร่วมจัดกิจกรรมแสดงผลงานโครงการ Startup Thailand League 2023 : Demo Day และในปีนี้ทางสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ได้รับรางวัล Best Performance 2023 ซึ่งเป็นรางวัลที่ทาง NIA ได้มอบพิเศษให้กับทางมหาวิทยาลัยที่มีการพัฒนาการยอดเยี่ยม ที่ True Digital Park เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566