ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) ทั้ง 6 ทีม

ผ่านเข้ารอบ ShowCases โครงการ Startup Thailand League 2020 จากผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 200 ทีม 39 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ

6 ทีมจาก TNI ที่ผ่านเข้ารอบ ShowCases ได้แก่ ทีม Sapfire ,ทีม ย่าโหลวฟัดฟัด1688, ทีม ดราม่าอีสมายไลฟ์ทีม Rice man on the rice job, ทีม เดอะ เน็กซ์แชปเตอร์  และ Gyou โดยได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมแสดงผลงานมหาวิทยาลัยแห่งการประกอบการ (Startup Prototype Showcases of the Entrepreneurial University) ที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2563

การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทำให้นักศึกษาได้เก็บประสบการณ์ในการแข่งขัน ได้เจอกับนักธุรกิจตัวจริง ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนๆ ต่างมหาวิทยาลัย รวมถึงได้ Connection กับนักลงทุน นักธุรกิจ Startup ที่เข้าร่วมโครงการ!!