เปิดตัวรถ Formula Student ของทีม CarreraZ Racing 2019

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
เปิดตัวรถ Formula Student ของทีม CarreraZ Racing 2019

โดยนักศึกษาทีม CarreraZ Racing ได้บรรยายถึงส่วนประกอบและคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของรถ Formula ทั้ง 2 รุ่น คือรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ และรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน

พร้อมกันนี้ได้มอบโล่ และประกาศนียบัตรเพื่อขอบคุณผู้สนับสนุน โดยมี รศ.ดร.บัณฑิต โรจน์อารยานนท์ อธิการบดี TNI เป็นผู้มอบ เมื่อวันพุธ ที่ 16 มกราคม 2562