Mitutoyo (Thailand) Co., Ltd. ร่วมหารือ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) กำลังจะมีการลงนาม MOU สนับสนุนเรื่องการเรียนการสอนและการบริการวิชาการในด้านต่างๆ เช่น…

1. การส่งทีมวิทยากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการกับศูนย์พัฒนาบุคลากรระบบการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์ (MARA)

2. การสนับสนุนให้สถาบันฯ จัดการแข่งขันทักษะทางวิชาชีพเครืองมือวัดขั้นสูงระดับวิศวกร โดยมุ่งไปที่เทคโนโลยีขั้นสูงของมาตรวิทยา และสร้างการเชื่อมโยงเข้าระบบการควบคุมคุณภาพ เช่น การนำผลการวัดไปวิเคราะห์ค่า cp, cpk เป็นต้น

3. การสนับสนุนเครื่องมือสำหรับการเรียนการสอน และการฝึกอบรม

4. การรับนักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (TNI) เพื่อฝึกงานและสหกิจศึกษา

โดยมี รศ.กฤษดา วิศวธีรานนท์ อธิการบดี รศ.รังสรรค์ เลิศในสัตย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายรับสมัครนักศึกษาและสื่อสารองค์กร และ ดร.ดอน แก้วดก อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ร่วมประชุมหารือกับ Mr.Takeshi Kusunoki Managing Director, Mr. Kawee Boonsuwan General Manager, Mr. Nobuyuki Tachibana Deputy Manager / Sales Department, Mr. Virat Ungprasirtpakorn Assistant Manager / Sales Department of Mitutoyo (Thailand) Co., Ltd. เมื่อ 29 มิ.ย. 64