สำนักวิชาพื้นฐานและภาษา สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ร่วมกับมูลนิธินักเรียนทุนรัฐบาลญี่ปุ่นแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักเรียนมัธยมปลายหรือเทียบเท่า เข้าร่วมการประกวด THE 2ND TNI Japanese VDO CLIP Contest 2021 ในหัวข้อ "ความชอบ & ความผูกพัน เกี่ยวกับญี่ปุ่น" ในเรื่องใดก็ได้ ! ไม่ว่าจะเป็นเพลง การ์ตูน เกม อาหาร ภาษา หรือ วัฒนธรรม เป็นต้น เพื่อชิงเงินรางวัลชนะเลิศ มูลค่า 5,000 บาท!!!

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล wasin@tni.ac.th (อาจารย์วศิน)