นักศึกษาคณะ IT ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศลำดับ 2 ในการแข่งขันประกวด ANIMATION ระดับประเทศ โครงการสร้างความตระหนักถึงคุณค่าของไฟฟ้า ในยุคปัจจุบันภายใต้แคมเปญ “เด็กตื่นไฟ”

นักศึกษาคณะ IT ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศลำดับ 2 ในการแข่งขันประกวด Animation ระดับประเทศ โครงการสร้างความตระหนักถึงคุณค่าของไฟฟ้า ในยุคปัจจุบันภายใต้แคมเปญ “เด็กตื่นไฟ”

มีผู้แข่งขันกว่า 100 ทีม จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ประกาศรางวัล ณ โรงละคร เคแบงค์ สยามพิฆเนศ วันที่ 24 มิย. 62

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (สำนักงาน กกพ.)

ผลการแข่งขันผลงาน Animation ทีม เต่ากลิ้งๆ จากสถาบันเทคโนโลยีไทย – ญี่ปุ่น คว้า รางวัลที่ 3 จำนวน 1

รางวัล มูลค่า 70,000 บาท
โดยมีสมาชิกในทีเป็นนักศึกษาคณะ IT สาขา MT ดังนี้
1. ศุภาพิชญ์ มุ่งวิริยะ
2. กัลยา จรรยาอนุรักษ์
3. พีรพัฒน์ เจริญอรุโณทัย
4. กัญญาณัฐ สมจิตต์สว่าง
5. ธัญนิจ สายแก้ว
6. ธดาภรณ์ กมขุนทด
7. วรัญญา เพียรภักดีสกุล
8. ญาดาพิณ เกาศัยนันท์
9. สมิตา ลัภยานันท์
10. ธนัชชา ถิรคุณธร

สามารถชมผลงาน นักศึกษาได้ที่ https://www.facebook.com/MT.ThaiNichi/videos/318415572400770/?t=0