ทีม CarreraZ Racing09 Engine จาก TNI ได้รับรางวัล ที่ 1 Best Efficiency และ Best Improvement

ทีม CarreraZ Racing ชมรมเกียร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ได้วิจัยและพัฒนารถ Formula Students เข้าร่วมการแข่งขันรายการ TSAE Auto Challenge 2016-2017 Student Formula ระหว่างวันที่ 20-22 มกราคม 2560 ณ สนามแข่งรถปทุมธานีสปีดเวย์ ในปีนี้ทีมได้ส่งเข้าร่วมการแข่งขัน 2 ประเภท  1. Student Formula Engine 2. Student Formula EV โดยนักศึกษาชมรมเกียร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ได้นำความรู้ที่ได้เรียนมาตามหลัก MONOZUKURI ของสถาบัน ได้ทำการวิจัยและพัฒนารถสร้างรถ Formula Student เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ ซึ่งจัดการแข่งโดยสมาคมวิศวกรรมยานยนต์แห่งประเทศไทย โดยมีทีมจากสถาบันการศึกษาต่างๆได้ส่งรถ Formula Student  เข้าร่วมการแข่งขันประเภทรถ Formula Engine 29 ทีม และรถFormula EV 3 ทีม

สรุปผลของทีม CarreraZ Racing09 Engine สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ได้รับรางวัล ที่ 1 Best Efficiency  และ Best Improvement (รางวัลทีมที่มีลำดับดีขึ้นมาก)