เตรียมพบมหกรรม
"เปิดบ้าน IT@TNI"
ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562
--------------------------------------------------------------------------------------------------
          ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมปลายทุกชั้นปี เข้าร่วมงาน ฟรี!! ทุกอย่าง พร้อมลุ้นรับของรางวัล น้องๆจะได้ทั้งความรู้ ความสนุกสนาน ประสบการณ์ ที่จะช่วยการตัดสินใจเรียนต่อทางด้าน IT จะได้ชมสถานที่ทั้งห้องเรียน ห้องทดลอง ห้องปฎิบัติการ อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย การดูแลเอาใจใส่จากคณาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : พี่เมย์ (โทร 02-763-2739)

ลงทะเบียนล่วงหน้าที่  goo.gl/djdwqU