ทีม CarreraZ Racing เข้าร่วมการแข่งขัน TSAE Auto Challenge 2018

ทีม CarreraZ Racing ชมรมเกียร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เข้าร่วมการแข่งขันรายการ TSAE Auto Challenge 2017-2018 Student Formula ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2560 ณ สนามแข่งรถปทุมธานีสปีดเวย์

ในปีนี้ทีมได้ส่งเข้าร่วมการแข่งขัน 2 ประเภท  1. Student Formula Engine 2. Student Formula EV โดยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่น ได้นำความรู้ที่ได้เรียนมาตามหลัก MONOZUKURI ของสถาบัน ได้ทำการวิจัยและพัฒนารถสร้างรถ Formula Student เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ ซึ่งจัดการแข่งโดยสมาคมวิศวกรรมยานยนต์แห่งประเทศไทย โดยมีทีมจากสถาบันการศึกษาต่างๆได้ส่งรถ Formula Student  เข้าร่วมการแข่งขันประเภทรถ Formula Engine32 ทีม และรถFormula EV5 ทีม โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน 40 คน