TNI DAY 2019 "TECHNOLOGY & CULTURE FESTIVAL"
        สถาบันฯ จัดงาน TNI DAY 2019 ขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี วันสถาปนาสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ภายในงานปีนี้มีความพิเศษมากกว่าทุกปี เพราะสถาบันฯ มีพิธีเปิดอาคาร E อย่างเป็นทางการ

อาคาร E สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2560 เพื่อรองรับนักศึกษาที่เพิ่มมากขึ้น และเป็นสถานที่เรียนของนักศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ภายในอาคารประกอบไปด้วยห้องต่างๆ มากมาย อาทิ ห้องประชุม ห้องสมุด ห้อง Creative Cultural Playground สำหรับชมรมต่างๆ ได้ใช้งาน มี Lounge สำหรับให้นักศึกษาได้พูดคุยฝึกฝนภาษา เป็นต้น
           หลังจากการเปิดอาคาร E เป็นที่เรียบร้อย ได้มีพิธีมอบโล่ขอบคุณผู้สนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่สถาบันฯ ดังนี้

BANGKOK EXPRESSWAY AND METRO PUBLIC COMPANY LIMITED
DAIWA KASEI (THAILAND) COMPANY LIMITED
ROTARY CLUB OF BANGRAK
Y.M.P. (THAILAND) COMPANY LIMITED
BANK OF AYUDHYA PUBLIC COMPANY LIMITED
CH. KARNCHANG PUBLIC COMPANY LIMITED
HONDA AUTOMOBILE (THAILAND) COMPANY LIMITED
ISUZU GROUP FOUNDATION
JAPANESE CHAMBER OF COMMERCE, BANGKOK
JTEKT (THAILAND) COMPANY LIMITED
MITSUBISHI ELECTRIC ASIA (THAILAND) COMPANY LIMITED
MR. SUPONG CHAYUTSAHAKIJ
QUALITY PLUS AESTHETIC INTERNATIONAL COMPANY LIMITED
S.E.I. GROUP CSR FOUNDATION
SIAM COSMOS SERVICES COMPANY LIMITED
THAI BRIDGESTONE COMPANY LIMITED
THAI STANLEY ELECTRIC PUBLIC COMPANY LIMITED
TOYOTA DAIHATSU ENGINEERING & MANUFACTURING COMPANY LIMITED
TOYOTA MOTOR THAILAND COMPANY LIMITED
YKK (THAILAND) COMPANY LIMITED

นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบเหรียญรางวัลให้แก่ บัณฑิตและมหาบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง ประจำปีการศึกษา 2561