เมื่อเจอภาวะโลกและเศรษฐกิจแบบนี้ หากมี Application ดีๆ ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตคงดีไม่น้อย

.

มาแล้วว...กับโครงการดีๆ เฉพาะนักศึกษา TNI ทุกคณะ ทุกชั้นปี

เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน ทีมละ 3-5 คน ที่พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ

ทั้งด้านการออกแบบ และการพัฒนา Application รีบสมัครเลยย!!!

กับโครงการประกวดแข่งขัน

.

"การพัฒนาแอปพลิเคชันนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต Hackathon: Innovative Application for Smart Life"

.

ภายใต้หัวข้อ "Smart Life Smart Money ลดค่าใช้จ่าย เพื่อชีวิตที่เรียบง่ายแบบ Smart"

.

ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท และประกาศนียบัตร

สนับสนุนโดย บริษัทไอฟุล คอร์ปอเรชั่น บริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

.

สมัครได้ที่ https://forms.gle/MXM7jPjnjLaB3J9Y7

หรือเข้ารับฟังรายละเอียดและสมัครในวัน Kick-off โครงการ

ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 ช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น...ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจนี้เท่านั้นนะ

การคัดเลือกรอบแรก

เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

สมาชิกทีมละ  3-5 คน (ไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกภายหลัง)

แต่ละทีมที่เข้าสมัครแข่งขันต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน

สมัคร และส่งคลิปวีดีโอนำเสนอแบบร่างความคิด ความยาว 5-10 นาที เพื่อนำเสนอแนวคิดของ Application

การส่งคลิปวีดีโอ กรุณาแจ้งชื่อทีมและชื่อสมาชิกในทีม พร้อมแนบคลิปวีดีโอหรือLink และ Presentaion มาพร้อมกัน ภายในวันที่ 3 กันยายน 2566 ส่งมาที่ Email :  it.academic@tni.ac.th

ประกาศผลทีมที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกภายในวันที่ 8 กันยายน 2566

ทีมที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จะได้เข้าร่วมอบรมเสริมทักษะความรู้ด้านแนวคิดการพัฒนา Application ในทางธุรกิจ และเรียนรู้ในเรื่องเทคโนโลยี  IT เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาแอปพลิเคชัน โดยนักศึกษาที่ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตร (อบรมฟรี ช่วงเดือนกันยายน 2566)

.

การแข่งขันรอบสุดท้าย (Final Pitching)

ทีมที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก นำเสนอผลงานแนวคิด และตัวต้นแบบ (Prototype ในรูปแบบ Minimum viable product) ของ Application ในวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น โดยรายละเอียดทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเพจนี้เท่านั้นนะ

.

หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามผ่านทาง Admin Page ได้ตลอด แล้วแอดจะรีบตอบกลับน้าาาาา...

รีบส่งผลงานกันมาเยอะๆ นะ กิจกรรมดีๆ และทุนการศึกษารออยู่

-----------------------------------------------------

ผู้จัดงานและผู้สนับสนุน :  AIFUL CORPORATION ,

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) , ANNGLE

ดำเนินงานโดย สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น